+610421906879

Sữa Kid Essentials 800g

  • Dòng sản phẩm: Sữa công thức
  • Mã sản phẩm: SCT
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 639,000 VND
-
+

Sữa Kid Essentials 800g

Chi tiết sản phẩm Sữa Kid Essentials

Sữa Kid Essentials là một sản phẩm của Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng tại Úc.  Sữa Kid Essentials là một sản phẩm của Nestle – một sản phẩm nổi tiếng trong các dòng sữa Úc. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, dòng sản phẩm này thực sự đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó.
Sản phẩm sữa Kid Essentials cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất, vitamin cần thiết cho sự phát triển chiều cao và trí não của bé. Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp lượng Carbohydrate đủ năng lượng cần thiết cho hoạt động mỗi ngày của trẻ nhỏ. Sữa đã có sẵn tinh bột hấp dẫn bên trong nên chỉ cần uống 1 cốc sữa Kid Essentials là bé đã chuẩn bị đi học được ngay.
Sữa Kid Essentials của Nestle là một dạng sữa cao năng lượng (tương tự sữa Pediasure). Giờ đây, bên cạnh sữa PediaSure Úc, các mẹ có thêm một lựa chọn nữa là sữa Kid Essentials.
Sữa Kid Essentials bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, cân bằng trong ngày cho bé. Sữa đặc biệt biệt phù hợp cho những bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, bé mới bệnh dậy cần dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sức khoẻ.
Sản phẩm dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi với vị vani thơm ngon.
Với một cốc sữa Kid Essentials là bé đã có đủ năng lượng cần thiết, có thể đi học được ngay mà không nhất thiết phải ăn thêm tô cháo hay bánh mỳ.
Ngoài ra sữa còn được bổ sung thêm men tiêu hóa, giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.

Thông tin về sữa Kid Essentials Úc của Nestle

Đây là loại sữa nhiều dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm.
Sữa cung cấp đầy đủ 27 vitamin, chất khoáng cần thiết dành cho bé từ 1 tuổi tới 10 tuổi và có bổ sung thêm men pre và probiotics, giúp bé giảm tối đa tình trạng táo bón.
Sản phẩm của Nestle Úc và được đóng trong hộp có trọng lượng 800g.

Hướng dẫn pha:
Pha 55g (7 thìa sữa) với 210ml nước ở nhiệt độ phòng. Liều lượng thay đổi tùy theo nhu cầu của bé.

* Lưu ý:
Nên sử dụng sữa trong vòng 4 tuần sau khi mở ra.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Loading