+610421906879

VIÊN XƯƠNG KHỚP GLUCOSAMINE SULFATE 1500MG ONE-A-DAY 180 VIÊN

  • Dòng sản phẩm: Bổ sung Vitamin, Canxi khớp xương
  • Mã sản phẩm: CSSK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 890,000 VND

BLACKMORES JOINT FORMULA ADVANCED (SỤN KHỚP - 120 VIÊN)

Công dụng

  • Công thức kép giúp làm dịu đau khớp
  • Giúp giảm hao mòn sụn
  • Chondroitin cung cấp dinh dưỡng cho các khớp xương
  • Glucosamin giúp giảm đau khớp hiệu quả

Thành phần thuoc:

Bao gồm glucosamine, chondroitin, mangan và boron, cung cấp những lợi ích cho các khớp và giúp làm giảm các triệu chứng viêm xương khớp khác nhau.

Viêm xương khớp được đặc trưng bởi sự thoái hóa khớp và mất sụn. Những thay đổi thoái hóa sụn xuất hiện khi càng lớn tuổi. Sụn trở nên nhạy cảm hơn với sự va chạm mạnh, có thể gây ra các triệu chứng điển hình của viêm xương khớp. Lão hóa làm giảm khả năng phục hồi và tổng hợp sụn bình thường.

Glucosamine  sulfate: là thành phần tự nhiên của khuôn sụn và chất hoạt dịch. Glucosamine đóng vai trò quan trọng đối với độ đàn hồi, khả năng phục hồi cấu trúc của sụn. Bổ sung glucosamine và sulfate giúp giảm hao mòn sụn, tăng tính di động chung và giảm cứng khớp trong thoái hoá khớp.

Thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng 1500 mg glucosamine sulfate cải thiện đáng kể việc giảm đau đớn và các tính năng trong viêm xương khớp. Kết quả cho thấy giảm đau của 20-41%, và tính năng được cải thiện 21-46%. Ngoài ra, glucosamine sulfate có thể có một ảnh hưởng lâu dài bảo vệ, tác động để giảm hao mòn sụn. Một nghiên cứu 8 năm trên 275 bệnh nhân (được công bố trong năm 2008) phát hiện ra rằng việc bổ sung 1500mg/ngày của glucosamine sulfate ít nhất một năm làm giảm nguy cơ đau đầu gối khoảng một nửa.

Chondroitin: như glucosamine là một thành phần tự nhiên của sụn. Chondroitin cũng tham gia vào việc bôi trơn và dinh dưỡng của khớp, và giúp các khớp xương chống lại lực nén.

Mangan  Bo: là những khoáng sản xuất hiện để đóng vai trò trong sức khỏe chung. Mangan là cần thiết cho việc sản xuất các sụn và xương. Boron đóng một vai trò quan trọng trong hóa học make-up của xương và khớp.

Chondroitin sulfate-bovine sodium 95%
(Chondroitin sulfate sodium 400 mg) 
421 mg
Glucosamine sulfate sodium chloride complex
Equivalent to glucosamine sulfate 750 mg
942 mg
Manganese gluconate (Manganese 1 mg) 8.8 mg
Borax (Boron 1 mg) 8.8 mg

Liều dùng

Người lớn, 1 viên/lần,  2 lần/ngày.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Loading